Cám chào mào sinh sản - Chào mạo bạch tạng ăn cám trái cây

MỌI THỨ GIÁ SỈ

Thời gian làm việc:

Nghĩ Lễ -Tết

Hotline liên hệ:

0385 119 175 0385 119 175

Cám chào mào sinh sản - Chào mạo bạch tạng ăn cám trái cây

  • Liên hệ
  • 190

 Cám màu dành cho chim sinh sản và tất cả các loại chim cảnh ăn trái cây trong môi trường nuôi nhốt. •

Hiện tại Hãng Cám Kgr ra thêm 2 Sản Phẩm cám màu. 

cám chào mào cao cấp

cám chào mào cao cấp

2 loại cám có màu sắc tương tự nhau, nhưng đã được điều chỉnh các thành phần khác nhau. Dòng Cám số 1 : Cám dành cho chim Sinh Sản dùng quanh năm, thay lông, chăm con và sinh sản. Loại này sẽ kích thích cho chim bố mẹ đầy đủ các dinh dưỡng và tất cả các thành phần vitamin thiết yếu giúp cho chim bố mẹ ổn định sức khoẻ, kéo dài thời gian sinh sản chuẩn quy trình 1mùa sinh nở , ko bỏ tổ giữa chừng vì thiếu chất hay stress hoặc chim bố yếu sinh lực vì ko đủ hàm lượng vitamin-B. Ngăn chặn tình trạng ăn trứng phá trứng sẽ giảm hẳn gần như tuyệt đối đối với những cặp chim thiếu khoáng chất, canxi và vitamin-C, sẽ giúp chim mẹ sinh sản vỏ trứng dày, cứng chắc tránh tình trạng chết phôi vì vỏ trứng mỏng dễ vỡ nứt khi chim mẹ đảo trứng hay nhiễm khuẩn khi phôi đang hình thành.

cám trái cây giá sỉ

cám trái cây giá sỉ - Phục Vụ Chào Mào Bạch Sinh Sản

Dòng Cám số 2 : Cám dành cho chim từ khi biết mổ(tự ăn) cho đến lúc thay lông trưởng thành. Giúp cho chim non lanh lẹ ăn nhiều linh hoạt trong môi trường nuôi nhốt. Giúp chim non đầy đủ các thành phần protein, ADE, Vỗ Béo, Calcium, rau củ quả, thúc đẩy quá trình trao đổi chất chim non bung gân cốt phát triển các chi khung xương chắc khoẻ. Cùng các thành phần vitamin-B+ giúp chim tránh tình trạng bại liệt trúng gió.vv. Giúp chim non thay lông nhanh ,khoẻ, đít đỏ, sắc tố lông sạch và sáng bóng.

 

cám trái cây chào mào sinh sản

cám trái cây chào mào sinh sản 

Với các loại màu sắc từ trái cây rau của quả khác nhau riêng biệt các màu hạt sẽ giúp chim giảm stress sức sống không tù túng và tự lựa chọn món ăn theo mùa theo thời tiết

Giao cám chào mào sinh sản 

Sản phẩm cùng loại